Saturday, March 13, 2010

Cài đặt và Crack Photoshop CS2

Các bạn thân mến!
Do lúc này mình bận quá nên không thường xuyên online để trả lời những thắc mắc của một số bạn.Có nhiều bạn gửi tin nhắn cho mình đề nghị hướng dẫn cách cài đặt Photoshop CS2, do quá bận nên không thể hướng dẫn một cách cụ thể bằng hình ảnh, tuy nhiên mình cũng tranh thủ viết hướng dẫn đơn giản cho các bạn chưa biết cách cài PS cs2 tham khảo, nếu có gì sơ xuất, các bạn có thể góp ý nhé.

Các bạn có thể tại về chỉ những file dùng để crack photoshop CS2 .

Khi cài đặt CS2 các bạn nên ngắt kết nối internet và thực hiện theo các bước sau:

Trong thư mục chứa source CS2 trên máy tính của các bạn:

1 - Chạy file setup.exe
2 - Chọn Accept khi chương trình yêu cầu bạn chấp nhận License
3 - Chọn Install Photoshop CS2.
4 - Cứ tiếp tục,đến phần "Custom information" bạn muốn nhập gì thì nhập nhưng nhớ chọn mục "I have a serial number...." và nhập vào số serial là: 1045-0436-9551-0266-5984-9386 trong dòng Serial number (có thể copy và paste vào cũng được)
5 - Thông thường các phần sau đều chọn mặc định nên bạn cứ bấm next đến khi xuất hiện nút INSTALL thì bấm vào này để cài đặt.
6 - Sau khi cài xong sẽ xuất hiện cửa sổ Activate Adobe Photoshop,ở mục activation options bạn chọn "by telephone via the....." xong bấm nút next.
7 - Bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ mới,trong cửa sổ này bạn tìm dòng Activation number và copy toàn bộ dãy số trong dòng này vào clipboard (chọn toàn bộ dãy số và bấm Ctrl - C).
8 - Vào My computer hay Explorer tìm đến source CS2 ,nơi mà bạn đã chạy file setup,tìm folder keygen và chạy file keygen.exe (mục đích để lấy authorization code)
9 - Sau khi chạy file keygen.exe bạn sẽ thấy dòng Activation Number,bấm Ctrl - V để paste activation nember mà bạn đã copy ở bước 7,xong bấm .
10 - Ngay lập tức sẽ xuất hiện dãy số trong dòng Authorization Code.
11 - Quay lại cử sổ Phone Activation,bạn nhập toàn bộ dãy số Authorization Code mà bạn có được trong bước 10 vào các khung chữ nhật ở mục số 4(bạn chỉ có thể copy lần lượt 4 số,không thể copy nguyên dãy số) xong bấm next,next.
12 - Chương trình sẽ tiếp tục cài đặt,cuối cùng bấm finish.Bây giờ các bạn có thể thoải mái sử dụng nó rồi.Chúc các bạn thành công.

Nhấp vào đây để xem thêm hướng dẫn Crack photoshop cs2 có hình minh họa

37 Ý kiến:

Tipun said... [Reply]

omg.. giờ này còn dùng bản 2 à..bản 4 nếu nặng thì sài bản pts cs3..ok lắm

Lâm said... [Reply]

Theo mình thì tùy vào mục đích sử dụng và cấu hình máy mà chọn phiên bản phù hợp,không nhất thiết phải là phiên bản mới nhất.

QuangTam said... [Reply]

Mình nghĩ những bài hướng dẫn kiểu này bạn nên cho thêm hình ảnh vào sẽ trực quan hơn!))

Anonymous said... [Reply]

mình mới biết một chút về máy tính, nên khi cài theo huong dẫn của bạn thì lại vẫn ko được.Chỉ thấy xuất hiện bước 4, rồi chạy một luc thì finish. Ko thấy xuất hiện dòng chữ I have a serial number...
khi mình mở photoshop cs2 ra thì xuất hiện hộp adobe activation, rồi bắt nhập số serial vào, mình nhập số 1045-0436-9551-0266-5984-9386 mà vẫn ko được, vậy phải nhập số nào mới đúng nhờ bạn hướng dẫn nhé.Thank:)

admin said... [Reply]

Khi thấy adobe activation.. thì bạn thực hiện tiếp các bước sau đó để lấy được author code

Anonymous said... [Reply]

Hix, cài cái ông photoshop Cs2 này quả là rắc rối. Mình chài đi cài lại đến mấy lần, nhưng chỉ đến bước 4 là kết thúc. Pó tay thật

Anonymous said... [Reply]

ban oi lam sao khi minh dowload photo cs2 ve rui nhung khi copy cai vao may khac thi lai ko dung duoc nhi

Anonymous said... [Reply]

Bạn copy vào máy bạn xong nhưng cài đặt thành công chưa?nếu cài đặt thành công rồi thì copy source đó sang máy khác cài đặt cũng vậy thôi.Nếu cài máy bạn thì ok,còn cài trên máy khác không được thì lỗi có thể do máy tính đó,có thể quét thử virus chẳng hạn

Aloha said... [Reply]

Kể cũng chán nhỉ, bao giờ đất nước mình mới giàu để chúng ta có thể "được" trả công trí tuệ cho Adobe... Híc híc

admin said... [Reply]

Bản quyền là một "thực trạng đau lòng" ở đất nước chúng ta,theo cảm nhận của cá nhân tôi,đó bạn(Ở đây tôi dùng từ chúng ta không bao hàm tất cả mọi người).Việc sử dụng phần mềm crack là một vi phạm hay nói đúng hơn là "ăn trộm" tài sản của người khác một cách công khai mà cụ thể là ăn trộm "trí tuệ" của những người trong hãng phần mềm Adobe. Tuy nhiên do chúng ta còn nghèo nên việc mua bản quyền phần mềm photoshop để tìm hiểu,học hỏi hay nghịch cho vui với photoshop là quá khó khăn.Không cổ súy cho việc sử dụng phần mềm crack,chúng ta tạm thời xếp suy nghĩ này vào một nơi nào đó trong tâm não nhưng vẫn phải thấy và luôn nhớ rằng mình đang sử dụng miễn phí chất xám,công sức của người khác và nên tri ân họ.

Anonymous said... [Reply]

sao tớ k tìm thấy file keygen.exe admin ơi

admin said... [Reply]

Tìm trong folder Crack thử xem nhe bạn

Anonymous said... [Reply]

e moi dc biet den photoshop e thay no rat thu vi nhung em thay a nen co phan hinh anh cho cac ban moi biet su dung de thuc hanh

Anonymous said... [Reply]

mình làm đến bước 8, khởi động keygen thì nó báo có virus Troie bạn ah! Thế là không cho cài nữa???? Làm thế nào bây giờ?

admin said... [Reply]

Có thể máy tính của bạn đã nhiễm virus,nhưng phát hiện ra virus là do các phần mềm quét virus mà.Bạn thử scan trước xem sao

manh hung said... [Reply]

cam on nha cac anh. thank nhieu hj.pipi

Anonymous said... [Reply]

a oj e caj` r nhug ma` no" k co" chay min vs ka? profile k du?.faj? la`m the" na`o de? co" chay min ha? admjn.gjup" e vs thakz.

admin said... [Reply]

Em viết chữ gì lạ quá.Profile em nói đến là gì vậy?ý em là plugin đó hả,còn chạy mịn thì dùng mấy filter của PS cũng được vậy.

quang said... [Reply]

minh crack thanh cong .Thank ban nhieu

Anonymous said... [Reply]

em lam den - Bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ mới,trong cửa sổ này bạn tìm dòng Activation number và copy toàn bộ dãy số trong dòng này vào clipboard (chọn toàn bộ dãy số và bấm Ctrl - C). thi ko tim thay clipboard o dau ca hic chi em voi

admin said... [Reply]

Em à,bấm Ctrl - C tức là copy vào clipboard rồi đó,nó là bộ nhớ đệm lưu giữ tạm thời dữ liệu mà chúng ta copy,làm sao em tìm thấy clipboard được?

hue said... [Reply]

tớ vào mycomputer mà ko tìm thấy file source CS2 thì làm thế nào nhỉ xin mọi ng chỉ dùm

hue said... [Reply]

anh ơi em chạy file keygen.exe rùi nhưng ko thấy xuất hiện dòng Activation Number, chir tieecs laf em ko thể send ảnh lên để mọi ng nhìn a jup em,thuhue166@gnail.com có ji anh pm cho em nha

Anonymous said... [Reply]

goooooooooooooooooooooooood

Anonymous said... [Reply]

anh oi , sao em ko the thay dc Authorization Code .Chi dum em di !!!thank ah nhieu

Anonymous said... [Reply]

Cảm ơn bạn..mình đã cài được CS2 rồi ^.^

Anonymous said... [Reply]

cảm ơn! Mình cài rất hiệu quả, thực ra khi đã đề kĩ thế này thì cũng không cần ảnh nhỉ :P

Anonymous said... [Reply]

anh ơi,em muốn đăng kí làm thành viên thì làm sao ha anh?

Anonymous said... [Reply]

muốn nhận bản cài CS2 thì lấy ở đâu hả anh??

Anonymous said... [Reply]

Trong mục tải tài liệu về máy đó bạn.

Anonymous said... [Reply]

Bài viết rất hay nhưng thiếu hình ảnh. Có thêm mấy cái hình hướng dẫn thì tốt hơn, dể hỉu hơn

Anonymous said... [Reply]

Sao mình tải về ko có foder crack hả bạn?

Anonymous said... [Reply]

Bạn tải về hết các parts rồi nối lại thành 1 folder, có folder crack mà.

Anonymous said... [Reply]

Muốn Crack photoshop CS2 thì cần file keygen.exe, có thể nó nằm trong folder Crack hoặc folder keygen đó bạn.

Anonymous said... [Reply]

hay qua
the la mjnh biet cach cạ dat

Anonymous said... [Reply]

em tải về và cài đặt đến bước nhập dãy số vào rùi bấm install thì nó hiện ra dòng chữ " error 1311. source file not found: c:\documents and settings\me\local settings\temp\data1.cap.Verify that the file exists and that you can access it".
Em đã tạo file ở C rùi mà không dduwwocj. Anh hướng dẫn chi tiết giúp em vs. Cảm ơn a nhiều

Unknown said... [Reply]

ban oi? sao minh nhap authorization code vao roi ma sao no cu hien len dong chu: "you have entered an invalid authorization code. verify the number, re- enter it, and click active" hoai vay? minh da xem lai rat nhieu lan roi minh khong nhap nham ma van khong duoc... ban giup minh voi?... activation type cua minh la: Normal 101: 12037

ĐỂ LẠI Ý KIẾN CỦA BẠN:

Hãy để lại thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn, xin viết tiếng Việt có dấu để tôn trọng người xem và cũng đừng Spam.