Friday, May 29, 2009

Còn nhớ cách đây hơn một thập niên, máy vi tính (hay là vi máy tính?) còn là một vật gì đó khá xa lạ với hầu hết chúng ta.Từ chiếc màn hình mono nhỏ xíu và thiết bị lưu trữ chỉ là những chiếc dĩa mềm cỏn con chạy trên hệ điều hành MS-DOS nên khi đó đồ họa máy tính cũng chỉ là khái niệm.

Thế nhưng ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của nghành kỹ thuật điện tử, đặc biệt là kỹ thuật máy tính, thì đồ họa máy tính đã thực sự trở thành một lĩnh vực rất quan trọng trong đời sống của chúng ta.Với một máy vi tính có cấu hình tương đối, cùng với một vài phần mềm xử lý đồ họa là các bạn có thể thỏa sức sang tạo, cụ thể hóa ý tưởng của chính mình, cho ra đời những tác phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Kể từ khi "thai nghén" ý tưởng thành lập web phục vụ cộng đồng,Quản trị web chỉ hy vọng trên không gian điều khiển sẽ có thêm một đối tượng hay một cái tên nữa đó là www.hocpsd.com để phục vụ một số ít người đam mê Photoshop, điều này thực sự mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho người lập web.

Để đáp lại tấm chân tình,sự quan tâm của quí vị và để có điều kiện phát triển web này ngày một lớn mạnh nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của quí vị chúng tôi thấy cần phải có một sự hợp tác để thay đổi và đa dạng hóa trang web này.

Trang webblog www.hocpsd ra đời cũng giống như hàng triệu trang khác,nhưng tiêu chí của cá nhân tôi và hoặc những bạn bè cộng sự sau này là giúp các bạn mới bước vào lĩnh vực này làm chủ được các công cụ của một vài vần mềm đồ họa mà cụ thể là photoshop.Ở đây chỉ cung cấp cho các bạn “cách sử dụng” công cụ, còn việc ứng dụng nó vào lĩnh vực gì là tùy vào khả năng của các bạn.Bản thân tôi sẽ cố gắng, thông qua web này, sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn khá chi tiết và cụ thể về phần mềm này.

Là người lập ra trang web này, điều đó không có nghĩa tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực sử dụng cũng như các ứng dụng của photoshop mà chỉ là người học trước và muốn chia sẽ những gì mình đã học cho cộng đồng nên chắc chắn sẽ những thiếu sót là không thể tránh khỏi. Mong rằng nhận được sự đóng góp, góp ý chân thành từ phía độc giả để trang web ngày một tốt hơn về văn phong, nội dung lẫn cách trình bày.

Cuối cùng chúc các bạn vui vẽ, thành công và lĩnh hội được nhiều tinh hoa trong cuôc sống.
Thân chào.
Admin

0 Ý kiến:

ĐỂ LẠI Ý KIẾN CỦA BẠN:

Hãy để lại thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn, xin viết tiếng Việt có dấu để tôn trọng người xem và cũng đừng Spam.